TextHead
TextBody

Về Thành An Pharma

Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Thành An (Thành An Pharma) được thành lập vào 22/06/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng từ các nước trên thế giới. đặc biệt từ khối EU, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Con người có quyền sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Tuy nhiên, cấu trúc xã hội phức tạp của xã hội hiện đại và nền văn minh vật chất tiên tiến đang dẫn đến nhiều căn bệnh mới. Do đó những năm gần đây, người Việt đã ý thức được việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và tìm đến nhiều mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng. Nhu cầu tăng và nguồn cung ứng, sức cạnh tranh tăng cao cũng dẫn đến nhiều sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ được tuồn vào trong thị trường khiến người tiêu dùng rất khó để nhận biết và lựa chọn những sản phẩm cao cấp và xuất xứ minh bạch. Chúng tôi thực sự trăn trở về điều này, mong muốn tất cả người Việt được nâng cao chất lượng cuộc sống và được tiếp cận được với những sản phẩm khoa học tiên tiến nhất thế giới. Thanh An Pharma đã dành nhiều năm nghiên cứu tìm tòi để hợp tác với các tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới cùng nỗ lực cho ra mắt tại thị trường Việt Nam các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn phù hợp với đủ các đối tượng, độ tuổi, thể trạng và nhu cầu. Tất cả sản phẩm của Thanh An Pharma nhập khẩu đều là những sản phẩm danh tiếng và bán chạy nhiều năm liền tại các thị trường khắt khe như EU, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. 

Thành An luôn phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách lấy phẩm giá của cuộc sống con người làm nền tảng cho tinh thần doanh nghiệp. Một công ty tiên phong trong cuộc sống lành mạnh của nhân loại với đầu óc sáng tạo và hướng tới tương lai thịnh vượng.

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 1

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 1

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 2

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 2

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 3

Phân phối hơn 30 quôc gia trên thế giới 3

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Thành An pharma luôn học hỏi và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Thành An Pharma luôn lấy chữ "Tín" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty

Giá trị cốt lõiGiá trị cốt lõi

Creative

Creative

Creative

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

HONOUR

HONOUR

HONOUR

Cam kết đem lại giá trị bền vững và uy tín với khách hàng.

ENERGETIC

ENERGETIC

ENERGETIC

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

OPTIMAL

OPTIMAL

OPTIMAL

Phối hợp tối ưu các yếu tốt sản xuất để cạnh tranh chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

CAPABLE

CAPABLE

CAPABLE

Năng lực của doanh nghiệp là khả năng sử dụng các nguồn lực đã được kết hợp để tạo lập lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

INTELLIGENT

INTELLIGENT

INTELLIGENT

Giải pháp thông minh trong mọi tình huống để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.